Vinhomes Riverside được bầu là bất động sản tốt nhất thế giới

16:54 20.7.2024

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside vừa được vinh danh là Bất động sản tốt nhất thế giới năm 2018. Đây là lần đầu tiên một dự án của Việt Nam giành được giải thưởng này.

Vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA), đại diện Việt Nam – Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup đầu tư đã đứng đầu hạng mục Bất động sản tốt nhất thế giới năm 2018.

Trước đó, Vinhomes Riverside đã vượt qua các đối thủ xuất sắc nhất châu lục và thế giới để được vinh danh ở hạng mục Khu đô thị tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, Khu đô thị tốt nhất quốc tế.

Đại diện Vinhomes Riverside nhận giải thưởng tại lễ trao giải tổ chức ở London.

Hội đồng giám khảo thế giới bình chọn cho Vinhomes Riverside sau khi đánh giá kỹ lưỡng các điểm nổi bật của hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng được quy hoạch đồng bộ, khoa học. Đặc biệt, cảnh quan xanh mát với hơn 70 ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8 km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.

Việc Vinhomes Riverside liên tiếp giành vị trí số 1 ở các hạng mục giải thưởng danh giá trong lĩnh vực khu đô thị và ngôi vị cao nhất của hệ thống IPA là thành tựu mới của bất động sản Việt Nam. Trước đó, chưa từng có dự án Việt Nam nào đạt được giải thưởng này.

IPA là hệ thống giải thưởng bất động sản uy tín trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là bảo chứng cho các doanh nghiệp bất động sản. Giải thưởng vinh danh các công trình kiến trúc, thiết kế nội thất, chủ đầu tư/tư vấn/marketing và website bất động sản, khu đô thị/thương mại/nghỉ dưỡng/sân golf, với tiêu chí chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là những tiêu chí mà Tập đoàn Vingroup đề cao khi quy hoạch phát triển khu đô thị Vinhomes Riveside và dự án bất động sản khác.

Từ năm 2012 đến nay, các dự án của Vingroup liên tiếp được IPA vinh danh hàng đầu khu vực và thế giới ở các hạng mục khác nhau, từ Dự án phức hợp tốt nhất, Dự án có cảnh quan tốt nhất, Tòa nhà cao tầng tốt nhất đến Chủ đầu tư TTTM tốt nhất…

Bà Nguyễn Diệu Linh, Tổng giám đốc Công ty Vinhomes, chia sẻ: “Vinhomes Riverside đạt giải thưởng Bất động sản tốt nhất thế giới năm 2018 không chỉ là thành quả và niềm tự hào của Tập đoàn Vingroup. Giải thưởng còn khẳng định tầm vóc và năng lực của ngành bất động sản Việt Nam, cho thấy chúng ta đã sánh ngang, thậm chí vượt trên nhiều dự án bất động sản quốc tế trong việc kiến tạo ra những không gian đáng sống nhất”.

Nguồn : ZIng.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024.6662.5995